Dịch vụ vận chuyển uy tín đảm bảo, Công ty Hữu Nguyên chuyên vận chuyển đường bộ nội thành và vận chuyển hàng ghép hàng lẻ đi Nam – Trung – Bắc.

SĐT: 0907 132 334 | Email: vantaihuunguyen@gmail.com
Trang chủ Dich vu thue xe tai cho hang

Dich vu thue xe tai cho hangBạn cần thuê xe ô tô vận tải các loại hoặc cần dịch vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín, hãy đọc viết bài viết sau đây nhé!

Bạn cần thuê xe ôtô tại TPHCM và dịch vụ vận chuyển xe tải nhỏ
Bạn cần dịch vụ thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ 
Bạn cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và dịch vụ vận tải giá rẻ

icon-xem-ngay

click ngay để biết thêm chi tiết

DỊCH VỤ KHÁC – Giới thiệu dịch vụ bốc xếp tphcm chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, , Quận 7, , Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, huyện Hóc Môn.

Với đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm.

Cam kết chất lượng dịch vụ bốc xếp

Bốc xếp hàng hóa nghe có đơn giản những khi bạn nghĩ tới từng công đoạn thiết nghĩ rất khó ” Chuẩn bị lực lượng nhân công – Nhân công phải có kinh nghiệm dẫn đến sự hư hỏng hạn chế nhất – Nhân công có sức khỏe tốt “. Vậy những vấn đề khó khăn đó bạn có cách giải quyết không? HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ BỐC XẾP TPHCM CỦA CÔNG TY chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhất.
– Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp công ty mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý. – Khi quý khách có nhu cầu Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân đến vào mọi thời điểm
– Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng DỊCH VỤ BỐC XẾP TPHCM của công ty chúng tôi.
– Trong quá trình bốc xếp hàng hoá nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị của vật dụng ở thời điểm hiện tại.

CHO THUÊ XE 1 TẤN (3,0M x 1,5M x 1,65M)
Cho thuê xe tải 1 tấn .Vận chuyển hàng hoá đi trong nội thành với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường

ĐỘI XE 1 TẤN chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. – Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…

1 (1)

Công Ty chúng tôi là công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải 1000KG.Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, dịch vụ Công ty chúng tôi đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận tải chúng tôi đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Bạn đang quan tâm và cầ dịch vụ cho thuê xe ô tô tại TPHCM hoặc cần dịch vụ vận tải Bắc Nam, chúng tôi có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy công nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG NỘI THÀNH: SÁNG 8h00-16h00,Tối 20h00-6h00

NGOÀI ĐÔ THỊ: 24/24H
Chúng tôi có thể nâng hạ chiều cao của xe theo từng loại hàng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn TPHCM, nếu bạn quan tâm dịch vụ vận tải giá rẻ hoặc cần ngay hợp đồng vận tải hàng hóa hãy để chúng tôi tư vấn nhé.

VẬN CHUYỂN HÀNG VÀ CHO THUÊ XE TẢI 8 TẤN
Đội Xe Tải 8 tấn: Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn đến 8,5t mui bạt, thùng kín, vận chuyển hàng từ HCM đi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và ngược lại.

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình HCM cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý khách.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và list hàng của Quý khách. Đảm bảo đền bù thỏa đáng nếu để xảy ra mất hàng, hỏng hàng.

Chúng tôi có các loại xe:

– Xe tải 8 tấn

– Xe tải 8,5 tấn

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển của Quý khách:

– Thuê theo tháng, theo năm..
– Thuê dài hạn
– Thuê bao trọn gói chuyến đi
– Bảo hiểm chu đáo theo luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn.

KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG:

DÀI 9,0M,RỘNG 2,3M,CAO 2,5M

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG:

NỘI THÀNH TP. HCM: 00h –> 6h00

NGOẠI THÀNH: 24/24h

CHO THUÊ XE TẢI 10 TẤN

Đội Xe Tải 10 tấn: Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn đến 10,5t mui bạt, thùng kín, vận chuyển hàng từ HCM đi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và ngược lại.

Bạn quan tâm dịch vụ vận tải Sài Gòn HCM , dịch vụ vận tải hàng hóa, và cần tư vấn nhiều hơn Dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác giá Dịch vụ vận tải hàng hóa và Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ.

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình HCM cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý khách.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và list hàng của Quý khách. Đảm bảo đền bù thỏa đáng nếu để xảy ra mất hàng, hỏng hàng.

Chúng tôi có các loại xe:

– Xe tải 10 tấn

– Xe tải 10,5 tấn

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về vận chuyển của Quý khách:

– Thuê theo tháng, theo năm.. ( 6 tháng trở lên)
– Thuê dài hạn
– Thuê bao trọn gói chuyến đi
– Bảo hiểm chu đáo theo luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn.

KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG:

DÀI 9,3M,RỘNG 2,3M,CAO 2,4M

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG:

NỘI THÀNH TP. HCM: 00h –> 6h00

NGOẠI THÀNH: 24/24

Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ, với nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, chúng tôi hiểu nhu cầu cần thuê xe vận tải TPHCM và Dịch vụ vận tải HCM, nếu bạn quan tâm Dịch vụ vận chuyển xe tải nhỏ hãy liên hệ thêm nhé.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI 2 TẤN CHỞ HÀNG

Công Ty Vận Tải chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa Nội Thành-Liên Tỉnh với đội xe 2T, bao gồm vận chuyển, dọn nhà xưởng và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng trong nội thành HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách
KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG: DÀI 4,2 M,RỘNG 1,9M,CAO 1,9M
TẢI TRỌNG: 2000KG
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG NỘI THÀNH: SÁNG 8h-16h,Tối 20h-6h
Chúng tôi có thể nâng hạ chiều cao của xe theo từng loại hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng với sự khác biệt
Chúng tôi Cho bạn thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

BẠN đang cần dịch vụ thuê xe tải 3 chân và cho thuê xe ô tô tại TPHCM ?

ĐÚNG TẢI – ĐÚNG HẸN – ĐÚNG GIÁ

Tuy nhiên BẠN lo lắng!
BẠN đang cần thuê xe tải 3 chân và dịch vụ vận tải hàng hóa và muốn chắc chắn thời gian hoàn thành?
BẠN muốn hàng hóa được vận chuyển bởi một đơn vị uy tín – trách nhiệm?
BẠN phân vân khi có nhiều công ty, cá nhân nhận chở hàng tại TPHCM với nhiều mức giá khác nhau?

1 (4)

chúng tôi sẽ giúp BẠN giải quyết những khó khăn trên:
ĐÚNG HẸN: Khi thuê xe tải chở hàng tại dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM và cho thuê xe ôtô tại TPHCM chúng tôi. BẠN có thể hoàn toàn an tâm khi tất cả xe tải đều được gắn hệ thống định vị GPS để giúp bạn có thể giám sát được thời gian, lộ trình nhận hàng và giao hàng đúng theo thỏa thuận.
ĐÚNG TẢI: để đảm bảo an toàn, suôn sẻ trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Và nhằm góp phần nâng cao hình ảnh văn hóa giao thông. Mong BẠN thông cảm, chúng tôi xin không nhận chở hàng quá tải trong bất kỳ trường hợp nào! Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng TPHCM và dịch vụ vận tải sài gòn hãy tham khảo thêm bài viết này.
ĐÚNG GIÁ: chúng tôi luôn nổ lực để đưa ra giải pháp cho thuê xe tải chở hàng với mức giá hợp lý nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất đến BẠN.
Không có CHI PHÍ ẨN. BẠN sẽ cảm thấy khó chịu trả thêm tiền cho “CHI PHÍ ẨN” trong khi bên đơn vị vận tải không tư vấn rõ trước với BẠN điều này.
chi phí ẩn khi thuê xe tải
>>> Cùng với BẠN, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để tránh đi các “chi phí ẩn” này. Chi phí ẩn: phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe, phí cầu đường, phí phà, phí bãi….

“Mục tiêu trở thành MÔ HÌNH MẪU trong ngành vận tải hàng hóa đô thị tại TPHCM. Tập thể công ty dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà và cho thuê xe tải giá rẻ chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để mang HÌNH ẢNH – GIÁ CẢ – CHẤT LƯỢNG tốt nhất đến cộng đồng và quý khách hàng khi họ cần thuê xe tải chuyển nhà và Hợp đồng vận tải hàng hóa”
…luôn có thể tốt hơn!

DỊCH VỤ CHUYÊN CHO THUÊ XE 3,5 TẤN

Cho thuê các loại xe tải 3,5 Tấn với các loại xe thùng kín hoặc thùng mui bạt. Với tải trọng xe tải 3,5 tấn trên thị trường hiện nay đáp ứng được các nhu cầu về lượng hàng hóa trung bình,Đội xe tải 3,5 tấn của Công Ty chúng tôi đều có giấy phép vào phố để đáp ứng dịch vụ chở hàng thuê tại TP.HCM và đi các Tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn. với đầy đủ loại thùng kín,thùng bạt của Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chở hàng đúng thời gian và chuẩn tiến độ do ko chở ghép với các loại hàng hóa khác của của đơn vị khác vì vậy thời gian luôn đàm bảo bởi vì chúng tôi biết rằng thời gian của quý khách là Vàng.

Chúng tôi đem tới Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chở hàng thuê tại HCM và đi các Tỉnh với giá cả rất cạnh tranh với đầy đủ hóa đơn GTGT trả cho khách hàng .Nên Qúy khách hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi và khi quý khách cần thuê xe tải 3,5 tấn để chở hàng tại HCM hoặc đi tỉnh.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Khám phá 7 điều cần biết trước khi thuê xe tải chở hàng

Điều 1 : Hãy khảo giá ít nhất 3 đơn vị cho thuê xe tải chở hàng để nhận biết được sự khác biệt về giá cước vận tải và cách tư vấn của nhân viên hỗ trợ. Việc này giúp BẠN có thể so sánh giá cả và đoán chừng cách phục vụ của từng đơn vị vận tải và giúp bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô tại TPHCM và cho thuê xe tải TPHCM.
“Giá rẻ” chỉ đúng với chất lượng dịch vụ uy tín*chuyên nghiệp vượt hơn mong đợi của BẠN.

Điều 2: Thời gian và loại xe tải hoạt động trong TPHCM có hạn chế. BẠN cần biết điều này:

– Khung giờ xe tải được hoạt động trong nội thành TPHCM : từ 8:00 sáng đến 16:00 chiều và từ 20:00 tối đến 6:00 sáng.

– Loại xe tải được hoạt động trong 2 khung giờ trên là xe tải nhẹ 2 tấn trở xuống. Các loại xe tải thường gặp: tải 500kg, tải 1 tấn, 1.4 tấn, tải 2 tấn |

>>> nếu bạn cần thuê xe ô tô tại TPHCM và Hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng ô tô hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn loại xe tải và thời gian vận chuyển hàng hóa hợp lý.

Điều 3: Để thuê xe tải chở hàng nhận được giá rẻ nhất. BẠN hãy cung cấp chính xác nơi nhận và giao hàng.

>>> Điều này sẽ giúp công ty vận tải có thể biết chính xác quãng đường đi bao nhiêu kilomet ( Km ) để báo giá chính xác nhất cho bạn về dịch vụ thuê xe ôtô tại TPHCM và cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

Điều 4 : Thuê xe tải chở hàng giá rẻ còn phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm. Để không phát sinh thêm phí neo xe quá lâu.

– Vì thời gian xe tải hoạt động trong nội thành TPHCM bị hạn chế. Nên đơn vị vận tải đều muốn tận dụng được tối đa khoảng thời gian xe tải được phép lưu thông. ==>> chắc chắn BẠN sẽ phải trả thêm “phí neo xe” khi BẠN giữ xe tải quá lâu.
BẠN hãy trao đổi trước với đơn vị vận tải về trường hợp neo xe bất khả kháng. Để BẠN nếu cần thuê xe ôtô tại TPHCM và dịch vụ vận chuyển xe tải nhỏ thì có thể chủ động về chi phí mình bỏ ra khi thuê xe tải.
Trong trường hợp hàng hóa được lấy, hoặc chở tới các Khu Công Nghiệp, kho bãi… Thì BẠN hãy chuẩn bị sẵn giấy tờ: giao nhận hàng hóa, giấy ra vào cổng….

Điều 5 : Hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty vận tải ( nếu cần ) !
– Trường hợp BẠN không có người bốc xếp, không chuyên bốc xếp hoặc không đủ sức khỏe. Hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty, họ sẽ giúp quý khách hàng chuyển hàng hóa lên xuống xe tải nhanh chóng hơn !

>>> BẠN sẽ bỏ ra chi phí bốc xếp nhưng bù lại bạn sẽ chở hàng nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp neo xe quá lâu và hư hỏng hàng hóa vì không chuyên nghiệp. Nếu quan tâm dịch vụ thuê xe tải giá rẻ và cho thuê xe tải 3 chân hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Điều 6 : Trước khi chọn đơn vị cho thuê xe tải hãy tìm hiểu về đơn vị đó.

– Công ty hoạt động lâu năm, có uy tín và chuyên nghiệp được nhiều phản hồi tích cực của quý khách đã qua sử dụng.

– Tên công ty, địa chỉ văn phòng, mã số thuế được cung cấp đầy đủ và rõ ràng.

Điều 7: Để giúp xe tải đến nơi chở hàng một cách nhanh chóng nhất. BẠN nên thuê xe tải chở hàng ở gần nơi quý khách có nhu cầu chở hàng.

>>> Việc đó đã được chúng tôi nắm bắt và bố trí các loại xe tải khắp nơi trong nội thành TPHCM. Để khi khách hàng cần chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần thuê xe tải giá rẻ và dịch vụ vận tải Bắc Nam

* 7 điều trên giúp cho quý khách những gì khi thuê xe tải chở hàng
– Khi khách hàng đọc và hiểu được 7 điều trên quý khách sẽ biết và lựa chọn thuê xe tải tốt hơn. Để tránh mơ hồ vì có nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ thuê xe ôtô tải TPHCM và cho thuê xe tải chở hàng TPHCM. Tránh được những chi phí không đáng có do BẠN không biết.

– Nhận được chi phí tốt nhất với giá cạnh tranh nhất vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất !
chúng tôi
… luôn có thể tốt hơn !

Nếu có gì không rõ về dịch vụ thuê xe tải chở hàng, nếu bạn cần thuê xe ôtô tải TPHCM và dịch vụ vận tải hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

DỊCH-VỤ LIÊN-QUAN : VẬN CHUYỂN TUYẾN ĐÀ NẲNG

Hình thức vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng gồm:

– Nhận hàng tại kho bãi và giao đến kho bãi.

– Nhận hàng tân nơi và giao hàng đến tận nơi.

– Nhận hàng tận nơi và giao đến kho bãi.

– Nhận hàng tại kho bãi và giao đến tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu Quý khách.

CTY chúng tôi chúng tôi luôn có đội bốc xếp, đóng gói đóng kiện hàng đầy đủ khi Quý khách có nhu cầu và có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện như: Cẩm Lệ, Hải Châu, Hoà Vang, Hoàng Sa, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê …

Dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Nam bao gồm:

– Dịch vụ cẩu hàng và vận chuyển máy móc, thiết bị, vật tư, các kết cấu tiền chế đến nhà máy, dự án công nghiệp.

– Dịch vụ vận chuyển giàn giáo coppha của công trình.

– Vận chuyển máy móc công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…

– Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích…

– Vận chuyển tủ điện, máy biến áp, cuộn cáp điện .v.v…

– Vận chuyển các mặt hàng nội thất, vận chuyển sàn gỗ, bàn ghế, sofar .v.v…

– Vận chuyển các thiết bị của dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.

– Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trong các dây truyền sản xuất.

– Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.

– Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

– Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.

– Dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo poster, hàng mô hình sự kiện hội thảo.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí:

– Miễn phí đóng gói, đóng kiện (nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá)
– Miễn phí lưu kho bãi.
– Miễn phí bốc dỡ hàng hoá tại bãi.

SƠ LƯỢC CÔNG TY
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Sau nhiều năm hoạt động chuyên về ngành dịch vụ vận chuyển xe tải nhỏ lớn các loại, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, Công Ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu vận tải của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi “. Công Ty chúng tôi đã tạo được niềm tin nơi khách hàng và không ngừng cải tiến tổ chức nhằm đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

1 (2)

Các dịch vụ chính của chúng tôi là:
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành HCM và các khu vực phía nam.
Dịch vụ giao nhận hàng hóa.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h.
Dịch vụ cho thuê xe tải.
Dịch vụ thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ
Vận chuyển hàng ghép,hàng lẻ đi Miền trung ( 02 chuyến / ngày)
Khai báo hải quan
Cho thuê kho bãi
Trong đó, vận chuyển đường bộ nội thành và vận chuyển hàng ghép hàng lẻ đi Nam – Trung – Bắc chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện Công Ty chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải từ 500kg 25 ton, xe cẩu, Công Ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như: Máy phát điện, tủ điện, thang máy, băng tải, cáp điện, ống nhựa, và các mặt hàng thông thường khác …
Là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ và không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.
Điều khoản đảm bảo
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của Công Ty chúng tôi kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
Quý Công Ty có nhu cầu cần thuê xe vận tải giá rẻ hãy gọi ngay để nhận ưu đãi cho thuê xe tải chở hàng TPHCM và được cung cấp bảng giá Dịch vụ thuê xe vận tải giá rẻ và cho thuê xe tải TPHCM.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN : Vận Chuyển Hàng Đi NINH THUẬN,NHA TRANG-KHÁNH HÒA

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam đi Nha Trang và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Nha Trang về ngược lại thời gian vận chuyển hàng đi nha trang 1 ngày kể từ ngày bốc hàng.

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày: Chiều 17h00 đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến: Nha Trang là 2 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Cam Lâm, Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, , Ninh Hòa, Trường Sa, Vạn Ninh, , , ,

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang gồm:

Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi

Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Nha Trang

Vận chuyển hàng quảng cáo

Những điều nên và không nên khi thuê xe tải chở hàng.
Nếu bạn quan tâm dịch vụ thuê xe vận tải TPHCM và cho thuê xe tải chuyển nhà và cần thuê xe vận tải TPHCM và dịch vụ vận tải HCM thì đừng bỏ qua thông tin này.

Lựa chọn kích thước loại xe tải phù hợp để chở hàng !
– Để lựa chọn thuê loại xe tải phù hợp, quý khách hãy xác định những gì cần chuyển đi: kích thước hàng hóa, khối lượng hàng hóa và kích thước thùng xe tải chở hàng.

– Hãy chọn thuê xe tải có thể chứa được nhiều hơn toàn bộ số lượng hàng hóa ,đồ đạc mà BẠN cần chuyển đi ít nhất từ 15 -20% thể tích thùng hàng, điều đó là cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa an toàn khi sắp xếp, tránh va đập, đỗ vỡ trong khi xe tải chở hàng.
– Không gian dự phòng là một cách giải quyết tốt khiến BẠN sẽ rất an tâm khi muốn thêm một vài đồ đạc khác trong quá trình chuyển dọn phát sinh . Nhiều không gian trống sẽ là tốt hơn so với quá ít, dẫn tới phải nhồi nhét mọi thứ, khiến BẠN khó chịu khi nhìn hàng hóa, đồ đạc của mình bị trầy, móp méo hoặc có thể là hư hỏng.
Nên tham khảo giá cước khi thuê xe tải chở hàng tại TPHCM
– Tham khảo giá cả của nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn TPHCM và cho thuê xe vận tải giá rẻ chắc hẳn là một công việc nên làm. Tham khảo cước phí thuê xe tải giúp cho BẠN có được cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết hơn khi cần thuê xe tải 1 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn TPHCM và dịch vụ vận tải Sài Gòn. Ngoài ra việc tham khảo nhiều đơn vị vận tải cũng giúp bạn nhận thấy sự khác biệt giữa các công ty vận tải với nhau.

>>.>Và từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn công ty phù hợp với tài chính, làm BẠN hài lòng nhất.

– Để thuê xe tải chở hàng giá rẻ*hợp lý thì BẠN cũng nên xác định rõ trước quãng đường vận chuyển hàng hóa. Nhằm giúp công ty dịch vụ thuê xe ôtô tải giá rẻ và cho thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ báo giá chính xác và cạnh tranh nhất !

– Đối với việc giao hàng hóa nhiều điểm, BẠN hãy cung cấp lộ trình cụ thể chi tiết cho Công ty vận tải. Để họ có thể sắp xếp quãng đường hợp lý mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu cần thuê xe ôtô tải giá rẻ và dịch vụ vận tải TPHCM hãy liên hệ.

– Thỉnh thoảng một số khách hàng đi hai chiều thì điều này cũng tốt hơn và tiết kiệm nhiều hơn so với đi 2 chuyến riêng lẻ.
Đừng nên bị mê hoặc bởi giá cước thuê xe tải !
– Giá cước luôn khiến quý khách hàng quan tâm, thậm chí đa số khách hàng lầm tưởng và quyết định dựa vào giá cước dịch vụ để mong muốn có được dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ và nghĩ rằng giá rẻ là lựa chọn đúng.

>>> Và điều này chỉ thực sự đúng khi quý khách chọn được một công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải giá rẻ và cho thuê xe tải nhỏ chở hàng và đi kèm chất lượng tốt.

– Thực tế, nhiều khách hàng cũng đã rõ về điều này : giá cước khi thuê xe tải quá rẻ chỉ mang đến những phiền phức, mệt mỏi không đáng có vì chất lượng kém, cách phục vụ không tôn trọng khách hàng.

>>> Và để hài hòa giữa chất lượng dịch vụ và giá cả thuê xe tải. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Công ty đã nghiên cứu rõ về đối thủ cạnh tranh của mình và đưa ra giá cạnh tranh nhất vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất khi khách hàng cần thuê xe vận tải giá rẻ và dịch vụ xe tải vận chuyển.

Những điều nên và không nên khi thuê xe tải chở hàng có thể sẽ giúp BẠN lựa chọn được cho mình một phương án tốt nhất, làm hài lòng quý khách nhất khi thuê xe tải tại TPHCM.

Chuyên cho thuê xe tải chở hàng và chuyển nhà. Với các loại xe tải lớn nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn.

CTY chúng tôi chúng tôi làm việc với tiêu chí:

– Cước phí là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.

– Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

– Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng,Quảng Nam.

– Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.

– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

– Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

– Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp đóng gói và vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

– Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

CHO THUÊ XE TẢI 5 TẤN

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại TP.HCM nhanh chóng thuận tiện. Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn tại HCM và các khu vực Phía Nam, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường. Với nhiều loại xe nên chúng tôi có thể cho thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ. Công ty dịch vụ vận tải TPHCM  tư hào là đội ngũ có dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa theo các tuyến Bắc Trung Nam, nếu quý khách cần tư vấn dịch vụ thuê xe vận tải TPHCM ngắn hạn hoặc dài hạn xin hãy gọi chung tôi để được báo giá cho thuê xe ôtô tải giá rẻ và bảng giá cho thuê xe ôtô tải TPHCM.

– Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại HCM, và các khu vực Phía Nam. Vận chuyển hàng hoá đi trong nội thành hà nội và các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường. Liên hệ ngay để biết dịch vụ thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ.

– Công ty chúng tôi đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải tại HCM và các khu vực Phía Nam Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG:

DÀI 6,2M,RỘNG 2,2M,CAO 2,2M

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG:

NỘI THÀNH TP. HCM: 00h –> 6h00

NGOẠI THÀNH: 24/24h

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, nếu bạn cần tư vấn đầy đủ dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và báo giá dịch vụ vận tải sài gòn hàng hóa giá rẻ.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT THỰC TẾ ĐỂ BÁO GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT-HỢP LÝ NHẤT.

DỊCH VỤ KHÁC –  CHUYỂN NHÀ 24H

Phân loại hàng hóa, bốc xếp và vận chuyển trong quá trình chuyển nhà nhà đến địa điểm mới

Đối với khách hàng là đối tượng vận chuyển văn phòng, hồ sơ tài liệu sẽ được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận rõ ràng cũng như nhà ở sẽ được sắp xếp như cũ:

∙ Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận

∙ Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

∙ Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển nhà sẽ được thực hiên rất nhanh trong thời gian ngắn và đảm bảo đồ đạc các vật dụng khi vận chuyển.

chuyển nhà trọn gói phải bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới

∙ Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

∙ Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

∙ Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, công ty sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng kế hoạch cũng như phương thức, quy trình đã đề ra.

Sắp xếp hàng hóa, lắp đặt máy móc, thiết bị

Sau khi thực hiện quy trình chuyển nhà trọn gói xong thì công ty sẽ tiến hành sắp sếp các loại hàng hóa, công cụ dụng cụ theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng tiến hành lắp đặt và sắp xếp các loại thiết bị, máy móc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Nghiệm thu

Việc nghiệm thu sẽ so sánh tình trạng, số lượng hàng trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển, đồng thời công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với những mất mát, hư hỏng đối với hàng hóa, trang thiết bị của quý khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà.

Thanh lý hợp đồng

Sau khi hai bên tiến hành nghiệm thu, công ty chuyển nhà trọn gói sẽ xuất hóa đơn. Quý khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi tự hào trên nhiều năm đi vào hoạt động lĩnh vực này rất thành công và đảm bảo với đội ngũ công ty hàng đầu sang sàn tiếp đón mọi nhu cầu mà quý khách hàng đặt ra.

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6 m
Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa Nội Thành-Liên Tỉnh với đội xe 2T (thùng dài 6M), bao gồm vận chuyển, dọn nhà xưởng và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội đô HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và ngược lại. Hiện tại nhu cầu cần thuê xe tải giá rẻ đăng tăng và các công ty cung ứng cho thuê xe vận tải giá rẻ cũng nhiều. Nếu cần thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, sơ lược bảng giá cho thuê xe tải giá rẻ

1 (1)

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách
KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG: DÀI 6,2 M,RỘNG 1,9M,CAO 1,9M
TẢI TRỌNG: 2000KG
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG NỘI THÀNH: SÁNG 8h00-16h00,Tối 20h00-6h00
Chúng tôi có thể nâng hạ chiều cao của xe theo từng loại hàng. Với dịch vụ vận tải uy tín chung tôi cũng cung cấp thêm các dịch vụ khác như Dịch vụ vận tải chuyển nhà, Dịch vụ vận tải door to door hy vọng quý khách sẽ quan tâm và đồng hành cùng chung tôi.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển , hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

 

Làm sao thuê xe tải chở hàng giá rẻ ?
 Cho thuê xe tải với sự khác biệt !

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ và cho thuê xe ôtô tải TPHCM. Chúng tôi luôn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng nhất định mang đến sự hài lòng. Và bạn khi cần thuê xe tải 8 tấn, 1 tấn, 10 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 12 tấn, 15 tấn giá rẻ và dịch vụ vận tải uy tín sẽ nhận được hưởng nhiều ưu đãi, lợi ích từ chúng tôi
Thuê xe tải chở hàng
Thuê xe tải chở hàng
* Giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng hóa được tính toán dựa theo :
– Khối lượng hàng hóa vận chuyển.
– Điều kiện vận chuyển hàng hóa như thế nào ?
– Kích thước thùng của loại xe tải chở hàng tương ứng
– Quãng đường xe tải di chuyển từ điểm nhận hàng và giao hàng
* Và từ những yếu tố trên chúng tôi sẽ dựa vào để báo giá chính xác, cạnh tranh nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng và cho thuê xe vận tải TPHCM của chúng tôi !

-Khối lượng hàng hóa nhiều thì loại xe tải chở phù hợp sẽ chênh lệch về giá. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Thì quý khách khi cần thuê xe tải nhỏ chở hàng và dịch vụ vận tải chuyển nhà hãy cung cấp kích thước hàng hóa hoặc có thể gửi hình hàng hóa qua cho bộ phận kinh doanh phân tích và báo giá loại xe tải nhận chở hàng phù hợp nhất cho quý khách.

“Điều kiện vận chuyển càng dễ dàng và nhanh chóng là yếu tố tốt cho quý khách hàng nhận được giá rẻ nhất !”
-Thời gian vận chuyển hàng hóa càng nhanh càng tốt. Tránh trường hợp neo xe quá lâu và phát sinh thêm phí. Nếu quý khách không chủ động về thời gian thì hãy thỏa thuận rõ về vấn đề neo xe bao lâu để có thể biết chi phí chúng ta có thể chấp nhận được.

1 (3)

-Quãng đường di chuyển cũng là yếu tố để căn cứ về giá cả. Nhưng quý khách đừng lo, vì khi chúng tôi báo giá là đã có căn cứ các đơn vị dịch vụ thuê xe tải TPHCM và cho thuê xe tải 1 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn TPHCM khác. Nhằm đưa giá cạnh tranh và chất lượng tốt cho quý khách hàng cần thuê xe tải TPHCM và dịch vụ vận tải door to door.
+ Đối với việc cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ đi kèm dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe ôtô tải giá rẻ gồm cả tính phí hoặc hoàn toàn miễn phí dành cho quý khách cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và dịch vụ vận tải giá rẻ lựa chọn như:

· – Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật xếp dở hàng hóa an toàn và đảm bảo.
· – Tài xế phụ khách trong quá suốt quá trình thực hiện.
· – Hỗ trợ xe kéo hàng , đẩy hàng khi cần vào hẻm.
· – Cung cấp nhân viên bốc xếp, tháo lắp tủ giường khi có yêu cầu.
· – Thái độ phục vụ thân thiện, năng động và trung thực.

Bạn đang cần thuê xe tải nhỏ chở hàng và dịch vụ vận tải chuyển nhà
Bạn cần dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe ôtô tải giá rẻ
Bạn đang cần thuê xe tải TPHCM và dịch vụ vận tải door to door 

icon-xem-ngay

click ngay để biết thêm chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN

HOTLINE 0907 132 334
Gọi 0907 13 23 34 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN

Tư vấn

Ẩn